Góp ý cho website

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

08:02:00 21/02/2017

1 Khái niệm:

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một chương trình tiếp thị nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ hay affiliate-network bằng cách bán hàng cho họ.Công ty mẹ sẽ cũng cấp cho bạn  tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner,liên kế và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình,trong email của bạn hoặc các nguồn khác.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Cách thức kiếm tiền với affiliate marketing

2 Lý do

- Bạn không cần sở hữu sản phẩm:Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì rồi tìm sản phẩm dịch vụ đáp ứng được yêu cầu rồi lấy link AFF đi giới thiệu.

- Chỉ cần quảng bá:Bạn không phải giao hàng hay hỗ trợ.Những việc này là trách nhiệm của Vender.Kể cả những công cụ để đi quảng bá như banner,bài pr họ cũng đã làm sẵn cho bạn rồi.

- Mức hoa hồng cao:Hoa hồng thường từ 10% -> 30%.Một số có thể nên đến 70%->90%.Trên Unica:30%->60%

3 Thành phần

- Nhà cung cấp(Advertiser):Đơn vị ,doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ với mong muốn tối ưu và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

- Đối tác(Publisher):Đơn vị,cá nhân sở hưu website,Blog,kênh Youtube hay các trang mạng xã hội(traffic) có thể tạo thu nhập không giới hạn.

- Mạng Affiliate Marketing:Là nơi trung gian kết nối giữa đối tác (publisher) và nhà cung cấp (Advertiser).Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo banner,theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá,giải quyết tranh chấp,thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia.Một số Affiliate Network nổi tiếng trên thế giới:Clickbank,Amazon,Google Adnetwork,Ebay,Agoda...ở Việt Nam có Accesstrade,Masoffer...

- Người dùng cuối cùng (User) là người sử dụng sản phẩm,dịch vụ của nhà cung cấp thông qua đường link giới thiệu của cộng tác viên làm Affiliate.

4 Cách thức hoạt động

- Affiliate quảng bá banner,link dẫn về website của nhà cung cấp.

- Khách hàng nhấp chuột vào banner,link và mua hàng

- Đơn hàng:Được ghi nhận bởi hệ thống và thực hiện thành công.

- Affiliate nhận được hoa hồng từ Affiliate Network

5 Kiếm tiền với Affiliate bằng cách nào

- Xây dựng website,blog,nichesite:Review,đánh giá ,giới thiệu về sản phẩm,dịch vụ liên quan đến sản phẩm AFF.Làm seo để kéo traffic về website của mình.

- Xây dựng hệ thống Database:Khách hàng tiềm năng(hệ thống Email Marketing)

- Sử dụng mạng xã hội:Facebook Marketing,Zalo

- Xây dựng kênh Youtube

- Trả tiền quảng cáo

XÂY DỰNG WEBSITE NGAY HÔM NAY CÓ KHÁCH HÀNG LUÔN NGÀY MAI
Hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Điện thoại:0986 736 686
Mail:tranduck8c@gmail.com
Website:http://bigcool.net/

 

Đang xử lý...