Góp ý cho website

Cảm nhận của khách hàng

Hoàng Kiều Trang

Chủ website kinh doanh thời trang


"Tính năng phong phú, tùy biến giao diện linh hoạt. Và hơn hết là những giải pháp quảng bá mà các bạn mang lại. BIGCOOL đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần. Tôi đã có thêm rất nhiều khách hàng. Cảm ơn các bạn đã cung cấp một giải pháp rất hiệu quả."

Hoàng Kiều Trang

Trần Thị Huyền

Chủ website kinh doanh mỹ phẩm hàn


"Chúng tôi có siêu thị hoạt động được một thời gian khá dài, hòa cùng với xu thế thương mại điện tử, kinh doanh online phát triển rầm rộ, chúng tôi đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn donet để xây dựng website và tư vấn vận hành phát triển web. Chúng tôi đã có một website ưng ý, các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tôi hài lòng về dịch vụ mà BIGCOOL cung cấp."

Trần Thị Huyền

Nguyễn Trọng Tiến

Công Ty Đại Dương


"Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên BIGCOOL. Mặc dù không có chuyên môn về CNTT, nhờ có bigcool tôi đã có một website khá bắt mắt và tôi cũng có thể quản lý web một cách chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với BIGCOOL trong các dự án tiếp theo"

Nguyễn Trọng Tiến

Bà Trần Minh Phượng

Chủ website làm đẹp beautyhouse


"Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy BIGCOOL. Ngay khi dùng thử dịch vụ của BIGCOOL tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm lựa chọn"

Bà Trần Minh Phượng

Trịnh Minh Tuyên

Công ty CP Cây cảnh Minh Tân


"Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu."

Trịnh Minh Tuyên

1/1

 

Đang xử lý...