Góp ý cho website

Thiết kế web công ty Môi Trường Nam Bộ

09:06:00 20/06/2015

MTNB là Công ty phát triển và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm môi trường, nghiên cứu chuyển giao công nghệ môi trường cũng như các giải pháp quản lý và xử lý môi trường hiệu quả; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và xử lý môi trường. Với mong muôn “Luôn đồng hàng cùng bạn”, MTNB không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và đối tác. 

Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đối tác thiết kế web, Công ty TNHH Phân Tích Thí Nghiệm Môi Trường Nam Bộ (MTNB) đã tin tưởng vào năng lực triển khai, sức mạnh công nghệ của BIGCOOL và lựa chọn BIGCOOL là đơn vị thiết kế web cho mình.

Website http://moitruongnambo.net được xây dựng trên nền tảng công nghệ web cao cấp, bảo mật. Với hệ quản trị nội dung trực quan, hình ảnh sản phẩm sinh động, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh minh họa về thiết kế web doanh nghiệp MTNB:

 

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại BIGCOOL xin liên hệ :

Hotline: 0986736686

Email:tranduck8c@gmail.com

 

 

Đang xử lý...