Góp ý cho website

Thiết kế web công ty dịch thuật The Sun

04:06:00 20/06/2015

Dịch thuật Suntranslation là công ty chuyên về Dịch thuật - Phiên dịch - Dịch công chứng đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Công ty Dịch thuật Suntranslation được xây dựng bắt đầu từ năm 2007 thực hiện với quy mô vừa phải. Qua thời gian dài hoạt động, đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh với nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên hơn 500 thành viên, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật. Công ty nhận đơn đặt hàng từ những khác hàng có yêu cầu dịch Thuật dự án lớn, đến khách hàng công ty cũng như khách hàng cá nhân nhỏ lẻ. Với phương châm dịch thuật đạt chất lượng tốt – nhanh chóng - uy tín – chính xác, vì vậy chúng tôi ngày càng được sự ủng hộ của nhiều khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới trong và ngoài nước.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu dịch thuật của khách hàng, công ty dịch thuật The Sun đã quyết định xây dựng website cao cấp http://suntranslation.com.vn/ do đơn vi thiết kế web BIGCOOL triển khai. Website được tích hợp nhiều tính năng như : giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, form liên hệ trực tuyến, bảng giá dịch thuật đặc biệt, hỗ trợ người xem đầy đủ các thông tin về ngôn ngữ, dịch vụ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

 

Hình ảnh về thiết kế web của công ty:

 

 

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ thiết kế web tại BIGCOOL xin liên hệ :

Hotline: 0986736686

Email:tranduck8c@gmail.com

 

Đang xử lý...